Tuyết Hà Optic lọt top 10 thương hiệu mạnh Quốc Gia 2024

Lễ công bố “Thương hiệu mạnh Quốc gia” là một sự kiện lớn được tổ chức hàng năm nhằm tuyên dương những đóng góp của doanh nghiệp, thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm dịch vụ hàng đầu trên thị trường.
Sáng ngày 21/04/2024, tại nhà hát Quân Đội, Quận Tân Bình TP HCM đã tổ chức lễ công bố “Thương hiệu mạnh Quốc Gia 2024”. Chương trình với sự góp mặt của ban lãnh đạo Đảng và các ban ngành Chính Phủ được truyền hình trực tiếp trên HTV đài truyền hình TP HCM.
Chương trình với sự tham gia của hơn 1000 hồ sơ doanh nghiệp. Ban tổ chức đã sàn lọc và lựa chọn ra 200 doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và đạt tiêu chuẩn Thương hiệu Quốc gia. Công ty TNHH MTV TM mắt kính Tuyết Hà (gọi tắt là Tuyết Hà Optic) vinh dự đã lọt vào “Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia” & Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng 2024 nổi bật với thương hiệu kính mắt như: Cadillac, Olive, Blake, Catino, Selina, Challiol…Sản phẩm của Công ty Tuyết Hà được sản xuất theo quy trình ISO, CE một cách nghiêm ngặt từ các nhà máy sản xuất hàng đầu thế giới và được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua.

Ông Phạm Văn Hà Tổng Giám Đốc Tuyết Hà Optic lên nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia

Bên cạnh đó, thương hiệu mắt kính Cadillac được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Tuyết Hà Optic cũng nhận được giải sản phẩm, thương hiệu tin dùng quốc gia 2024.

Ông Đặng Việt Tuyến Giám Đốc điều hành nhận danh hiệu Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng 2024

Tuyết Hà Optic đáp ứng đầy đủ các tiêu chí gắt gao của ban tổ chức như: công ty luôn tuân thủ quy định phát luật về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, đóng góp vào sự phát triển xã hội, tham gia các hoạt động từ thiện, chăm lo người lao động một cách đầy đủ; tuân thủ thực hiện nộp ngân sách Nhà nước hàng năm một cách đầy đủ; góp phần vào việc xây dựng kinh tế đất nước và thúc đẩy đời sống an sinh xã hội. Vì, chúng tôi hiểu rằng một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững cần phải gắn chặt với thực hiện trách nhiệm xã hội.
“Thương hiệu mạnh Quốc gia” sẽ là một chương trình đầy ý nghĩa thúc đẩy Tuyết Hà Optic không ngừng hoàn thiện phát triển sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn, uy tín hơn trên thị trường trong và ngoài nước. Đây cũng sẽ là bước đệm cho Tuyết Hà Optic bước lên một vị thế mới trong tương lai & trở thành công ty phân phối mắt kính lớn hàng đầu tại Việt Nam.
Tuyết Hà Optic – Tất cả vì đôi mắt bạn. !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *