Xu hướng kính mắt nào lên ngôi năm 2024

Xu hướng kính mắt nào sẽ lên ngôi năm 2024? Kiểu dáng mắt kính nào sẽ phù hợp cho bạn?

Mọi người thường có xu hướng đeo mắt kính để có thể hỗ trợ cho thị lực của mình nhưng hiện nay mắt kính còn là món phụ kiện ưa chuộng của nhiều tín đồ thời trang để tôn lên nét cá tính và tự tin cho bạn.

Cũng giống như quần áo, giày dép và các mặt hàng thời trang khác, xu hướng kính mắt đến và đi theo thời gian. Năm 2024, xu hướng thời trang ngày càng được chú ý nhiều hơn, chiếc phụ kiện mắt kính đi kèm sẽ là vật không thể thiếu cho bạn khi ra đường đi học, đi làm hay hội họp cùng bạn bè. Dưới đây là danh sách những gì bạn có thể thấy về thời trang kính mắt vào năm 2024 sắp tới.

Xu hướng thời trang năm 2024

Việc lựa chọn kính mắt phù hợp sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người và kiểu dáng cụ thể nào tôn lên khuôn mặt của một người nhất. Nhưng nếu bạn muốn bắt trend với những mẫu kính được dự đoán sẽ trở nên thịnh hành trong năm 2024 thì bạn có thể tham khảo những mẫu kính dưới đây

1.Khung màu sắc rực rỡ

Trong năm trước, sự nổi bật đáng chú ý của gọng kính trong suốt, kính mắt to và kính râm. Một số gọng kính này chắc chắn sẽ còn tồn tại nhưng năm nay, chúng tôi chắc chắn đã sẵn sàng mang lại một loạt màu sắc sống động cho kính mắt của mình. Các màu đỏ, màu hồng, xanh lá cây và xanh lam được dự đoán sẽ là những màu bán chạy nhất.

2. Kính gọng dây, gọng kính khoan

Năm 2024 sẽ không thể thiếu những chiếc gọng kính Lamy – kết hợp giữa viền nhựa và kim loại hay những chiếc gọng khoan cổ điển, sang trọng, tinh tế với đủ loại màu sắc và kiểu dáng. Kính gọng dây không chỉ tinh xảo, hiện đại mà còn mang lại tính linh hoạt cao. Phù hợp cho cả nam và nữ, đồng thời có đủ hình dạng nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gọng kính hoàn hảo giúp tôn lên đường nét của mình.

3. Năm loại kính phổ biến định hình phong cách của bạn vào năm 2024

– Gọng kính Lamy – kết hợp Nhựa và kim loại được dự đoán sẽ trở nên hottend trong năm 2024 với thiết kế rất hiện đại và sành điệu, phù hợp cho mọi trang phục và mọi dịp. Hình dạng vuông tròn của khung phù hợp cho khuôn mặt tròn và mặt trái xoan. Tuy nhiên, các góc được làm dịu đi khá nhiều nên trông nó cũng sẽ rất đẹp với các hình dạng khuôn mặt khác!

– Gọng kính phi công – Gọng kính cỡ lớn và màu sắc tươi sáng đồng bộ hoàn hảo với xu hướng kính mắt nổi bật trong năm. Gọng kính unisex này có thể được lắp với bất kỳ loại tròng kính theo toa nào.

Khi mua kính mắt, điều quan trọng nhất bạn cần xem xét là đơn thuốc của bạn. Ví dụ: Một số loại kính có thể tốt hơn khi đeo với tròng kính lớn hoặc gọng dày hơn, chẳng hạn như kính hai tròng hoặc kính bảo hộ hoạt động tốt hơn với độ che phủ lớn hơn. Điều này cũng đúng nếu bạn đang tìm kiếm khả năng chống ánh sáng xanh, vì vậy việc trang bị một cặp kính lớn sẽ hợp lý hơn.

Ngoài ra, bạn cần phải xem xét hình dạng khuôn mặt của mình. Có rất nhiều loại kính mắt trông rất đẹp khi trưng bày nhưng có thể trông không giống như vậy khi bạn đeo chúng. Theo nguyên tắc chung, khuôn mặt góc cạnh sẽ được hưởng lợi từ khung hình tròn, trong khi khuôn mặt tròn hơn có thể được cân bằng tuyệt vời nhờ gọng kính hình chữ nhật với các góc sắc nét.

Hãy thử càng nhiều càng tốt và chọn loại khiến bạn cảm thấy thực sự thoải mái. Như đã nói, đây là một số chiếc kính yêu thích của chúng tôi cho năm 2024 mà chúng tôi nghĩ rằng bạn cũng sẽ yêu thích! Hãy cùng Tuyết Hà Optic khám phá thêm nhiều dáng kính mới tại Website của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *